TIN TỨC SỰ KIỆN >> SALON NỆM ĐÀ NẴNG

Bọc ghế sofa

 Bọc ghế sofa

Công ty Sofa Chín Tình

 

  -  Là một đơn vị chuyên thiết kế sản xuất bàn ghế sofa, cafe, karaoke, làm đệm ghế theo yêu cầu.

                + với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất bàn ghế sofa, phòng hát, cafe, karaoke, làm đệm ghế cho Đà Nẵng và cách tỉnh thành trong cả nước. Chính vì thế Sofa Chín Tình là một trong những đơn vị có danh tiếng về ngành nội thất, sản phẩm của Sofa Chín Tình được khách hàng tin dùng và đánh giá về  chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

ghế sofa da

    - Sofa Chín Tình tự tin khi đem đến các dịch vụ chất lượng nhất:

+ Hiện nay nhu cầu bọc lại ghế được khách hàng đề cập ngày càng một nhiều hơn bởi bọc lại ghế  giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí chính vi vậy 

Sofa Chín Tình

 hiểu được và triển khai phát triển mở rộng ngành dịch vụ bọc lại ghế tại nhà để phục vụ khách hàng thuận tiện, nhanh chóng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao đảm bảo mang đến cho các khách hàng một dịch vụ chất lượng giống như mới mua cho tất cả các bạn.

 đến cho tất cả các khách hàng, niềm vui của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng cải thiện và phát triển, mang đến các công nghệ hiện đại để cho ra các dịch vụ tốt nhất đáp ứng được các nhu cầu của tất cả quý khách.

 
Tag: bọc ghế sofa giá bao nhiêu, bọc ghế sofa tại nhà, bọc ghế da, bọc lại ghế sofa hà nội, bọc ghế sofa góc, bọc lại ghế sofa, bọc đệm ghế, làm đệm ghế gỗ, bọc ghế sofa giá rẻ, đệm ghế gỗ, bọc lại ghế ăn

XƯỞNG BỌC GHẾ SOFA CHÍN TÌNH

 

CÔNG TY TNHH SALON NỆM CHÍN TÌNH

Địa chỉ : 03 Tôn Đản, Q Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

Email : dothetinh9@gmail.com

Website : www.salonnemdanang.com

 Hotline : 0908 239 561

 

 

 

 

 

Copyright 2016 By anh tú

 

 

CÁC TIN KHÁC

TRANG WEB ĐƯỢC BẢO VỆ NỘI DUNG BỞI : DMCA.com Protection Status

 © CÔNG TY TNHH SALON NỆM CHÍN TÌNH

salon nem da nang, boc ghe salon da nang

 

+ Lượt truy cập : 143.595

+ Đang online : 12