TIN TỨC SỰ KIỆN

 

Là một đơn vị chuyên thiết kế sản xuất bàn ghế sofa, cafe, karaoke, làm đệm ghế theo yêu cầu

 Nội thất luôn là môt món đồ không thể thiếu trong các căn hộ trung cư cũng như trong các căn phòng của các gia đình, Với nhiều mẫu sofa da và sofa vải đang được bài bán tại shworoom chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những mặt hàng sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

  chúng tôi đã chọn thêm ngành bọc mớisữa chửa – gia cố khung sườn – nâng musse  và tân trang lại những bộ bàn ghế cũ đã xuống cấp đã cùng  quý khách trải qua rất nhiều những thăng trầm trong cuộc sống.

Ghế sofa gia đình sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các vết bung hoặc bị rách, chất liệu da trên bề mặt bị sờn, trong quá trình sử dụng da bị ngả màu, hoen ố thậm chí bị nhũn và tróc da.

 

Nội thất luôn là môt món đồ không thể thiếu trong các căn hộ trung cư cũng như trong các căn phòng của các gia đình, Với nhiềumẫu sofa da và sofa vải đang được bài bán tại shworoom chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những mặt hàng sản phẩm tốt và chất lượng nhất. 

Chuyên đóng mới và bọc lại ghế văn phòng, bọc ghế sofa, bọc ghế salon, bọc ghế ô tô ... bằng chất liệu da - nỉ - nải ... uy tín thời trang
Bọc ghế theo các chất liệu như da, vải, nệm bọc. Chúng tôi chuyên nhận bọc ghế văn phòng, ghế ô tô, salon.
Phục vụ tại Đà Nẵng,  Khu Vực Miền Trung  và các tỉnh lân cận

 

 Việc bố trí sofa đúng cách không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà còn mang lại may mắn, bình an cho chủ nhà. Do vậy,bài trí  sofa gia đình như thế nào cho hợp phong thủy là vấn đề đáng được lưu tâm.

«12»

TRANG WEB ĐƯỢC BẢO VỆ NỘI DUNG BỞI : DMCA.com Protection Status

 © CÔNG TY TNHH SALON NỆM CHÍN TÌNH

salon nem da nang, boc ghe salon da nang

 

+ Lượt truy cập : 143.594

+ Đang online : 11